นโยบายความเป็นส่วนตัว

ก.ค., 23 2023

นโยบายการปกป้องข้อมูลส่วนบุคคล

เว็บไซต์พรีเมียมเพลสสุขภาพ88 มุ่งมั่นที่จะปกป้องความเป็นส่วนตัวและข้อมูลส่วนบุคคลของผู้ใช้บริการทุกท่าน ด้วยการให้ความสำคัญกับการจัดการข้อมูลที่ปลอดภัยและวางใจได้ เราจะใช้ข้อมูลส่วนบุคคลที่ท่านได้ให้ไว้เพื่อการจัดกิจกรรมที่เกี่ยวกับสุขภาพและการรักษาตนเองอย่างถูกต้องและเหมาะสม เราเคารพในทุกสิทธิ์ตามกฎหมายของข้อมูลส่วนบุคคลและมีการอัพเดทขั้นตอนในการปกป้องข้อมูลอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้เข้ากับกฎหมายและสถานะปัจจุบันที่เปลี่ยนแปลงไป ท่านสามารถเรียนรู้รายละเอียดต่างๆ เกี่ยวกับการใช้ข้อมูลส่วนบุคคลภายในเว็บไซต์ของเรา เพื่อให้แน่ใจว่าข้อมูลของท่านจะถูกจัดการอย่างมีความรับผิดชอบและเก็บเป็นความลับ

การเก็บรวบรวมและใช้ข้อมูลส่วนบุคคล

ข้อมูลส่วนบุคคลที่เราเก็บรวมมาจากผู้ใช้บริการต่างๆ บนเว็บไซต์ของเรานั้นประกอบไปด้วยข้อมูลที่ใช้ในการลงทะเบียน เช่นชื่อ ที่อยู่อีเมล เลขโทรศัพท์ และข้อมูลอื่นๆ ที่จำเป็นต่อการให้บริการของเรา นอกจากนี้ เรายังมีการใช้คุกกี้และเทคโนโลยีติดตามอื่นๆ เพื่อช่วยให้เราปรับปรุงประสบการณ์ของผู้ใช้เว็บแล้วก็ขยายความสามารถของเว็บไซต์ของเรา การเก็บข้อมูลและการใช้ข้อมูลเหล่านี้ต่างก็อยู่ภายใต้นโยบายความเป็นส่วนตัวของเรา

การเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลให้กับบุคคลที่สาม

เราไม่มีนโยบายในการขายหรือเช่าข้อมูลส่วนบุคคลของท่านให้กับบุคคลที่สาม อย่างไรก็ตาม ในกรณีที่จำเป็น เช่น การปฏิบัติตามหน้าที่ตามกฎหมาย คำสั่งของศาล หรือในกรณีที่มีการร้องขอจากหน่วยงานรัฐที่มีอำนาจ เราอาจมีการแชร์ข้อมูลของท่านตามที่ความจำเป็นต้องใช้ ในกรณีเหล่านั้น เราจะดำเนินการให้มีการคุ้มครองข้อมูลของท่านด้วยมาตรการที่เหมาะสมและเป็นไปตามกฎหมาย

สิทธิและการควบคุมข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน

ผู้ใช้ของเว็บไซต์มีสิทธิที่จะยื่นขอเข้าถึง การแก้ไข การลบ หรือการจำกัดการใช้งานข้อมูลส่วนบุคคลของตน รวมทั้งสิทธิในการคัดค้านหรือขอโอนย้ายข้อมูล ท่านสามารถติดต่อเราได้ผ่านทางอีเมล [email protected] เพื่อดำเนินการเกี่ยวกับสิทธิ์ของท่าน ทั้งนี้ เราจะดำเนินการตามคำขอของท่านอย่างรวดเร็วภายใต้กรอบเวลาที่กฎหมายกำหนด

ขั้นตอนการรักษาความปลอดภัยข้อมูล

เรามีการใช้มาตรการทางเทคนิคและการจัดการที่เข้มงวดเพื่อปกป้องข้อมูลของท่านจากการเข้าถึงโดยไม่ได้รับอนุญาต การเปิดเผย การแปลงสภาพ การทำลาย หรือการสูญเสียอย่างไม่เหมาะสม ทั้งนี้ พนักงานทุกคนของเราถูกฝึกฝนและได้รับคำสั่งให้รักษาข้อมูลของลูกค้าเป็นความลับ และมีนโยบายเข้มงวดที่ห้ามไม่ให้มีการเข้าถึงข้อมูลส่วนบุคคลโดยไม่ได้รับอนุญาต