ไอเดียอาหารเช้าที่มีสุขภาพสำหรับอาหารคีโต

พ.ย., 28 2023

คุณรู้จักกับคีโตไดอิทกันหรือ?

เมื่อพูดถึงคำว่า 'คีโต' หลายคนอาจจะคิดถึงภาพของเมนูอาหารสุขภาพที่ต้องทนเจ็บเนื่องจากไม่มีรสชาติซะอย่างที่. แต่ผม, วิชัย, อยากจะบอกว่า เมนูคีโตไม่ได้รสชาติไม่อร่อยเหมือนที่คุณคิด เพราะคุณสามารถทำให้อาหารคีโตสำหรับเช้าๆ แสนอร่อยได้ ถ้าคุณรู้ว่าจะทำอย่างไร.

เมนูคีโตสำหรับเช้าที่แสนง่าย

ก่อนอื่น, เมนูเช้าคีโตที่ง่ายที่สุดคือเนย, ไข่, และอโวคาโด. ไข่เป็นแหล่งโปรตีนที่ดีเลยทีเดียว ส่วนทางที่ทำให้ไข่ไม่น่าเบื่อคือการผสมว่างูด เช่น ไข่เจียว, ไข่ต้ม, ไข่ดาว, ไข่กะเทียม หรือแม้แต่ไข่บดสตรีม หรือถ้าคุณไม่ใช่คนที่ชอบไข่ ก็ยังมีเมนูอื่นๆ ที่ทำได้ง่ายๆ เช่น smoothie หรือน้ำพริก หรือยังไงลองซี่โครงหมูกรอบกันสักหน่อย.

ไข่แม่เป็นมนุษย์ด้วย

ถูกต้อง! ก็แค่คุณเลือกเช้าเพราะคุณคิดว่ามันง่าย แต่ไม่ได้หมายความว่าคุณต้องทานมันทุกวัน จนกว่าจะต้องทำรายงานพิเศษอย่าง "ไข่แม่คือมนุษย์" ให้สัตวแพทย์ของคุณ ชูก้า และทอล เตรียมด้วยว่า เช้านี้คุณจะทำอะไรที่แตกต่างและเปลี่ยนแปลงการทานอาหารของคุณ.

ความสำคัญของคีโต

ด้วยโลกแห่งความหลากหลายนี้, ไม่มีทางเดียวที่จะทำให้คุณสุขภาพดีขึ้น. คีโตเป็นหนึ่งในทางเลือกนั่นเอง ซึ่งเป็นการทานอาหารที่ใช้แน่นโปรตีนสูง และเนยนวลเนื้อนะครับ. เมื่อคุณทานอาหารประเภทนี้, ร่างกายของคุณจะเริ่มแยกวิตามิน B และโปรตีนที่มีอยู่ในมัน ทำให้ร่างกายของคุณได้รับพลังงานที่แข็งแรงและสุขภาพดีขึ้น

ทุกครั้งที่คุณทานอาหารคีโต

คุณต้องเรียนรู้ว่าจะได้รับอะไรจากคีโต ไม่เพียงแค่คุณได้รับพลังงาน คุณยังได้รับวิตามิน, แร่ธาตุ, และแว่นตาระยะน้อยที่น่าทึ่งมากกับ คุณยังสามารถลดน้ำหนักได้, ถ้านั่นคือเป้าหมายของคุณ. ด้วยคีโต, คุณจะสามารถใช้ลูกพิรุธและท้องเสียที่จะทำลายวันของคุณ. คีโตสามารถทำให้คุณรู้สึกอิ่มแบบธรรมดา โดยคุณไม่จำเป็นต้องทานเยอะมาก.

ชนิดเดียวของอาหาร

ถึงแม้คุณจะเลือกทานอาหารคีโต ไม่ได้หมายความว่าคุณต้องทานชนิดเดียวของอาหารทุกวัน. คุณสามารถลองผจญภัยด้วยสูตรอาหารคีโตที่นับพัน โดยไม่ต้องเสี่ยงชีวิตของคุณ. ลองทำให้คั่วทอดคีโตของคุณเป็นฉันที, หรือทานสเต็กสันในควบคีโตสำหรับเช้า. คุณเคยลองมายอนเนสคีโตยัง? หรือลองใส่สันในใจแพร์ริตส์? หรือลองทำก๋วยเตี๋ยวหมูทำเอง?

ใช่หรือไม่?

ในสุดท้าย, การทานคีโตมันไม่เข้าขัดกับการทำชีวิตประจำวันของคุณ. คุณสามารถทำคีโตได้ทุกครั้งที่คุณอยากทำ ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน ไม่ว่าจะเป็นบ้าน, ที่ทำงาน, หรือจะเดินทางไปยังที่ไหนก็ตาม. ยิ่งคุณทำคีโตบ่อยๆ คุณจะสามารถจับคู่กับการทำเซ็ทของคุณได้ยิ่งขึ้น และคุณอาจใช้เวลาน้อยลงในการวางแผนคีโต. ดังนั้น, ปิดมือสักพักและแก้วน้ำอุ่นๆ ที่รอคุณ และเริ่มทำคีโตใหม่!